Thư Ngỏ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ BTC là nhà phân phối chính thức thiết bị điện LIGHTSTAR tại Việt Nam. Được sự hỗ trợ của tập đoàn LIGHTSTAR cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, chúng tôi là một trong các nhà phân phối lớn và uy tín nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi không ngừng lớn mạnh và khẳng định mình trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh sản phẩm thiết bị điện LIGHTSTAR nói riêng và trong thị trường đầy tiềm năng và cạnh tranh ở Việt Nam nói chung.

Các sản phẩm và dịch vụ mà Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ BTC đang phân phối, cung cấp như sau:

  1. Thiết bị điện công nghiệp: bao gồm các thiết bị đóng cắt hạ thế và trung thế…
  2. Thiết bị lắp ráp tủ điện: Biến dòng, đồng hồ đo Volt/ Ampe, đồng hồ đo đa năng, máy biến áp, Tranducer (Máy chuyển đổi tín hiệu)
  3. Ngoài ra chúng tôi cung cấp hệ thống tủ điện cho các dự án, Building, nhà máy.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ BTC luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, và cung cấp những gói giải pháp tối ưu nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện hệ thống dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với Công Ty chúng tôi, Quý khách sẽ luôn được an tâm với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chân thành cảm ơn Quý đối tác, khách hàng đã ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý đối tác, khách hàng trong chặng đường phát triển sắp tới.   

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ BTC

81/12/3 Đường Số 2, Khu Phố 8, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6685 4998

Hotline: 0903570272

Email : sale.admin@btcgroup.com.vn

Top

 0903570272 - 0902254598